ประกาศเมื่อ 01 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564

กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอรายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดซื้อจัดจ้าง (2)(ข) ในรอบเดือน สิงหาคม 2564 จำนวน 40 รายการ (5โครงการ) รายละเอียด