ประกาศเมื่อ 13 เดือนกันยายน พ.ศ. 2564

กลุ่มงานพัสดุทางการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอรายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุทางการแพทย์(ออกซิเจน)  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดจัดซื้อจัดจ้าง  ในรอบเดือนสิงหาคม2564 จำนวน 3 รายการ (1โครงการ)รายละเอียด