ประกาศเมื่อ 05 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2564

กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ รายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดซื้อจัดจ้าง (2)(ข) ในรอบเดือน กันยายน 2564 จำนวน 33 รายการ (4 โครงการ) รายละเอียด