ประกาศเมื่อ 27 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2564

งานพัสดุทางการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอรายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุทางการแพทย์ โดยวิธีคัดเลือก และวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดซื้อจัดจ้าง (2)(ข)ในรอบเดือนกันยายน 2564 จำนวน 42 รายการ (29 โครงการ) รายละเอียด