ประกาศเมื่อ 20 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2564

กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอรายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง พัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดซื้อจัดจ้าง (2)(ข) ในรอบเดือน พฤศจิกายน 2564 จำนวน 62 รายการ (8โครงการ) รายละเอียด