ประกาศเมื่อ 18 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565

งานพัสดุทางการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 2 (มกราคม 2565-มีนาคม 2565) จำนวน 9 รายการ (9โครงการ) รายละเอียด