ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงพยาบาลตากใบ

ประกาศเมื่อ 11 เดือนมกราคม พ.ศ. 2566

กลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ โรงพยาบาลตากใบ ขอรายงานสรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามมาตรา 56 การจัดซื้อจัดจ้าง (2)(ข) ในรอบเดือน ธันวาคม 2565 จำนวน 59 รายการ (5 โครงการ) รายละเอียด
นายแพทย์ภุชงค์ วงศ์หิรัญรัชต์
นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากใบ โทร. 073-581200
การจัดการความรู้
ศูนย์รับเรื่องร้องเรียน